Sản phẩm nổi bật
Lịch Bloc
Lịch Để Bàn
Bìa Đĩa CD
Hội Khoa Học - Hội Tiêu Hóa Việt Nam
bộ văn phòng
Tờ rơi
Cơ sở vật chất | Vietandesign.com

 

Công ty CP Mỹ Thuật Việt An - Cơ sở vật chất

1. Văn Phòng Thiết kế

- Phòng thiết kế được tích hợp với văn phòng công ty, với đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho hoạt động thiết kế.
- Hệ thống máy tính với cấu hình đồ họa cao, đáp ứng tốt nhất khả năng đồ họa bằng những phần mềm chuyên dụng; với những phần mềm đồ họa phiên bản mới nhất phục vụ cho hoạt động thiết kế, nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
 - Hệ thống máy in test: Khách hàng có thể thử nghiệm sản phẩm của mình trực tiếp không phải thông qua màn hình máy tính mà bằng sản phẩm trên tay với chất lượng in tuyệt vời của máy in test trước khi quyết định sản xuất hàng loạt.
- Ngoài ra Việt An còn trang bị những thiết bị khác phục vụ cho công việc chuyên môn tốt hơn: Máy scan và máy ảnh chuyên nghiệp giúp tạo ra những sản phẩm đẹp từ hình ảnh đến màu sắc và bố cục bằng chính sản phẩm của khách hàng.


2. Xưởng In

- Hệ thống nhà xưởng in với tổng diện tích trên 500m2, được xây lắp theo quy chuẩn xây dựng và yêu cầu cho hoạt động in ấn công nghiệp, giao thông thuận tiện đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của bạn khi in ra tốt nhất.
- Hệ thống máy in offset khổ lớn và đồng bộ, phòng ra phim, phòng bình bản,… chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.
- Giấy in: Bạn sẽ chẳng phải lo ngại về việc sẽ sử dụng loại giấy gì để in sản phẩm của mình thêm hoàn hảo, bởi chúng tôi luôn có những nguồn cung cấp giấy đa dạng ở cả trong nước và nhập khẩu, sẽ phục vụ đúng mục đích và nhu cầu sử dụng của bạn.


3. Xưởng Gia Công Sau In


- Bên cạnh xưởng in là xưởng gia công thành phẩm với diện tích lên tới 310m2, cũng được thiết kế, xây dựng đảm bảo cho hoạt động gia công sản phẩm sau in của bạn là tốt nhất;
- Xưởng gia công Việt An hiện còn có máy xén loại khổ 120cm; máy bế; máy cán màng; máy gấp, xe trục hàng... và cả phương tiện vận chuyển hàng khi có nhu cầu, cùng nhiều trang thiết bị khác sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giám đốc

Phạm Thị Khánh Ngọc
 

 

Skype Me™!Kinh doanh
Mrs Ngọc: 0965 250 555