Sản phẩm nổi bật
Lịch Bloc
Lịch Để Bàn
Bìa Đĩa CD
Hội Khoa Học - Hội Tiêu Hóa Việt Nam
bộ văn phòng
Tờ rơi
Định hướng mục tiêu

 Công ty CP Mỹ Thuật Việt An - Định Hướng Mục  Tiêu

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Việt An đặt mục tiêu cho mình sớm trở thành doanh nghiệp lớn, có uy tín và là đối tác tin cậy trong lĩnh vực phát triển và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp; xây dựng lên một hệ thống làm việc hoàn hảo để đáp ứng yêu cầu cao nhất của khách hàng, mang lại hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng. Để đạt được mục tiêu đó, Việt An đang không ngừng tự hoàn thiện trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của công ty, cụ thể:


- Mục tiêu trước tiên là phát triển nguồn nhân lực, khởi nguồn của mọi sự thành công bắt nguồn từ con người, nhất là trong lĩnh vực sáng tạo thì điều này còn cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà đội ngũ nhân sự Việt An luôn luôn học hỏi, kiếm tìm những ý tưởng mới bằng nhiều phương pháp, bên cạnh đó còn phải biết nắm bắt, đón đầu xu hướng chung.
- Song song với việc chú trọng tới nhân sự, Việt An cũng không ngừng nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho việc thực hiện ý tưởng sáng tạo đó. Khoa học tiến bộ, nâng cao và phát triển từng ngày, thiết bị cũng được cải tiến, nâng cao, đáp ứng tốt và vượt mức mong đợi; việc đổi mới trang thiết bị, đáp ứng nhu cầu công việc, mang lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu lớn nhất của Việt An.
- Các sản phẩm mang đến cho khách hàng phải đạt được kết quả cao nhất có thể, đáp ứng được mục tiêu công việc và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Việt An cam kết mang lại những sản phẩm hài lòng tới khách hàng.
- Chăm sóc khách hàng trước và sau dịch vụ. Cung cấp với mục tiêu tư vấn ý tưởng mới của khách cho dự án sắp triển khai, chia sẻ những vấn đề phát sinh sau cung cấp dịch vụ.


Trân trọng cảm ơn !
Giám đốc

Phạm Thị Khánh Ngọc

Skype Me™!Kinh doanh
Mrs Ngọc: 0965 250 555